Dịch vụ tăng like miễn phí

Dịch vụ tăng like miễn phí. Được hợp tác, cống hiến và phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của đội ngũ Marketplus.vn, chúng tôi luôn sáng tạo và phát triển mỗi ngày nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Dịch vụ tăng like miễn phí | Marketplus.vn

 

+Gói 500like/1 bài viết: 199k / tháng
+Gói 600like/1 bài viết: 220k / tháng
+Gói 700like/1 bài viết: 240k / tháng
+Gói 800like/1 bài viết: 260k / tháng
+Gói 900like/1 bài viết: 280k / tháng
+Gói 1000like: Liên hệ nhé 0904.05.05.93

 

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng like giá rẻ nhưng chất lượng cao. Cam kết người dùng like thật và đang còn hoạt động, 100% đến từ Việt Nam.

 

LÀM VIỆC NHANH NHẤT
Khi có đơn hàng từ Quý khách, chúng tôi sẽ hoàn thành nhanh nhất để bàn giao lại cho bạn. Thông thường từ 1 đến 5 ngày làm việc.

 

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP
Chúng tôi giải đáp các vấn đề cho khách hàng về dịch vụ tăng like chỉ trong vòng 20 phút. Thông thường là 5 phút qua Facebook, Email.

 

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG
Chúng tôi tăng cường like thật cho Fanpage của bạn, giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu. Ngoài ra Fanpage còn giúp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp của bạn.

 

BẢO MẬT THÔNG TIN
Thông tin của Quý khách gửi cho chúng tôi hoàn toàn được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Chúng tôi không mua bán cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ 3.

 

BẢO HÀNH LÂU DÀI
Chúng tôi bảo hành cho các dịch vụ tăng like mà bạn sử dụng từ Marketplus.vn 3 tháng, sẵn sàng thay thế 1 đổi 1 nếu có vấn đề với dịch vụ của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm
newsletter
Đăng ký nhận bản tin của Marketplus.vn
để nhanh chóng cập nhật các chính sách và tin tức khuyến mãi lớn .