Giới thiệu

Xin chào các bạn!

 

Xuất phát từ mục đích muốn tạo ra một cộng đồng để các bạn học sinh, sinh viên CNTT có thể trao đổi – chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng lập trình, cũng như trao đổi những vướng mắc và có thêm những thông tin để tham khảo phục vụ cho công việc học tập của mình.

 

Chính vì vậy Marketplus.vn ra đời với sứ mệnh trở thành một cộng đồng “Chia sẻ source và download” cho tất cả những ai yêu thích, quan tâm đến lĩnh vực CNTT, Thiết kế Design.. Ở đây bạn có thể tìm và download miễn phí các Sản phẩm Design, Source code, đồ án, mã nguồn…. sử dụng nó để tham khảo, nâng cao kĩ năng trong học tập cũng như công việc của mình.

 

Được sự ủng hộ của đông đảo các bạn và những chia sẻ về Thiết kế Design, Source code, đồ án… của các thành viên, nên Marketplus.vn đã tổng hợp được rất nhiều bản thiết kế, source code, đồ án… Hy vọng những sản phẩm này sẽ giúp ích được cho các bạn.

 

Marketplus.vn hoạt động vì cộng đồng, ở đây bạn có thể tự do upload chia sẻ sản phẩm của mình cho những ai quan tâm để cùng nhau học hỏi, đúc kết kinh nghiệm. Đặc biệt khi tham gia cộng đồng bạn còn có cơ hội kiếm tiền cực lớn cho mình khi đăng bán code.

 

Marketplus.vn hy vọng các bạn cùng chung tay xây dựng và đóng góp cho cộng đồng.

 

Chúc bạn có thêm thật nhiều kiến thức và niềm vui khi tham gia cùng Marketplus.vn!

Tải xuống miễn phí

Bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí các vector, banner, psd...

Cập nhật liên tục

Được cập nhật liên tục các file có sẵn để chia sẻ cho cộng đồng...

Hình ảnh nổi bật

Hình ảnh nội bật và sắc nét nhất có thể để trải nghiệm người dùng...

Kho tài nguyên

Kho tài nguyên thiết kế khổng lồ và luôn được cập nhật mới nhất...

newsletter
Đăng ký nhận bản tin của Marketplus.vn
để nhanh chóng cập nhật các chính sách và tin tức khuyến mãi lớn .